ABOUT

Bio Natural

เพราะเราทำธุรกิจด้วยความใส่ใจและจริงใจ
บริการพิเศษต่างๆ ปรึกษาฟรี!!!

ONE STOP SERVICE

เราไม่ใช่แค่โรงงานผลิตผลิตภัณฑ์อาหารเสริมและเครื่องสำอางเท่านั้น แต่เรายังให้บริการอย่างครบวงจร ตั้งแต่ขั้นตอนแรกของการวางแผน การผลิตสินค้า รวมไปถึงการให้คำปรึกษาลูกค้า ในด้านการขายและการสร้างแบรนด์ เพื่อให้ลูกค้าได้รับความสะดวกสบายและครบวงจรแบบมืออาชีพทุกขั้นตอนภายในที่เดียว เพื่อเป้าหมายสู่การผลิตผลิตภัณฑ์ที่ดีและสร้างรายได้ได้อย่างยั่งยืน

 

 

Add Line ปรึกษาฟรี

บริการจัดหาที่ปรึกษาพิเศษ

ด้านการตลาด การสร้างแบรนด์ จนถึงการขายสินค้า

เรามีทีมให้คำปรึกษาเบื้องต้น มืออาชีพ ด้วยประสบการณ์การทำธุรกิจด้านการสร้างแบรนด์กว่า 10 ปี เพราะปั้นแบรนด์สู่ยอดขายและผลกำไรที่น่าพึงพอใจ

ไม่ว่าจะเป็นการการดูแลพิเศษในเรื่องการทำการตลาดออนไลน์และออฟไลน์ที่เน้นเป้าหมายเรื่องยอดโดยเฉพาะ, การรีวิวสินค้าโดยเซเลป ดารา Influencer และ Micro Influencer พริตตี้ หรือเนตไอดอล

รวมไปถึงการสร้างคอนเทนส์สู่เป้าหมายของการทำธุรกิจ อาทิ การถ่ายทำรายการ ถ่ายทำไวรัลคลิป การดูแลดิจิตอลมาร์เก็ตติ้ง โซเซียลมีเดียอย่าง Instagram Facebook หรือ Twitter เป็นต้น

ด้วยความร่วมมือของเครือข่ายพันธมิตรผู้เชี่ยวชาญด้านการทำการตลาดสุขภาพและความงามเฉพาะด้าน รวมถึงทีมขายทั่วประเทศ ที่นอกจากจะทำให้เจ้าของแบรนด์ต่างๆ ประหยัดเวลาในการค้นหาทีมงานคุณภาพคัดสรรมาเป็นพิเศษโดยเฉพาะ

บริการจัดอบรมตัวแทนเพื่อสร้างยอดขาย

ที่เดียวไม่เหมือนใคร อีกหนึ่งบริการที่ ฟรีไม่มีค่าใช้จ่าย!!!

ไม่เพียงสั่งผลิตสินค้ากับเราเท่านั้น แต่เรายังมีบริการคลาสเรียนพิเศษสำหรับการช่วยบริหารแบรนด์ให้เติบโตอย่างมั่นคง พร้อมการอบรมตัวแทนเพื่อสร้างยอดขายโดยเฉพาะ จัดเต็มแบบเจาะลึกทุกขั้นตอนการขายจากประสบการณ์งานขายจากทีมขายคุณภาพ พร้อมสอนเครื่องมือช่วยขาย และกฎนักขายมือทอง และเคสแบรนด์ตัวอย่างที่ประสบความสำเร็จแล้วด้วยความร่วมมือจากทีมงาน Bio Natural

ที่เดียว เจาะลึก ชัดเจน มุ่งสู่ยอดขายและการปั้นแบรนด์ในฝันของคุณให้เป็นจริง

Latest From Our Blog

5 ข้อควรรู้ก่อนเลือกโรงงานผลิตอาหารเสริม

5 ข้อควรรู้ก่อนเลือกโรงงานผลิตอาหารเสริม

เนื่องจากในปัจจุบันคนไทยหันมาบริโภคอาหารเสริมกันมากขึ้น หลายๆคนจึงมีความต้องการที่จะทำธุรกิจเกี่ยวกับ การสร้างแบรนด์ อาหารเสริม เนื่องจากมองว่าเป็น ธุรกิจส่วนตัว หรือ อาชีพเสริม ที่น่าจะมีอนาคตไกล มีรายได้เป็นกอบเป็นกำ อย่างแน่นอน...

การสร้างแบรนด์ที่ยั่งยืนในยุค 4.0

การสร้างแบรนด์ที่ยั่งยืนในยุค 4.0

#หัวใจสำคัญของภาพรวมทั้งหมดของสินค้าคือแบรนด์ของคุณที่ตอบสนองต่อโลกใบนี้   แบรนด์  คือสิ่งที่เป็นตราสัญลักษณ์ของสินค้าที่เป็นเอกลักษณ์ ชื่อเสียง เพื่อนำเสนอออกไปผ่านการทำ ธุรกิจส่วนตัว หรือ การขายของออนไลน์ เพื่อให้ผู้คนได้รับรู้แทนตัวคุณ องค์กร และสินค้าค่ะ...

5 อาชีพที่จะหายไปในปี 2020

5 อาชีพที่จะหายไปในปี 2020

 ในสมัยยุคสมัยที่โลกมีการพัฒนาไปมาก เทคโนโลยีเข้ามาแทนที่แรงงานของมนุษย์ แต่ความต้องการ หางาน หารายได้เสริม ของมนุษย์กลับไม่ได้ลดตามลงไป นี่คือยุคที่เราต้องปรับเปลี่ยนตามให้ทัน เพราะการสื่อสารมีความทันสมัยรวดเร็ว มีการโทรศัพท์มือถือ...

บริษัท ไบโอ เนเจอรัล จำกัด

ที่ตั้งสำนักงานใหญ่

29/1512 แขวงสามวาตะวันตก
เขตคลองสามวา
กรุงเทพมหานคร 10510

Contact us

09-5624-4539
akaradech.fg@gmail.com