ABOUT

Bio Natural

เพราะเราทำธุรกิจด้วยความใส่ใจและจริงใจ
บริการพิเศษต่างๆ ปรึกษาฟรี!!!

ONE STOP SERVICE

เราไม่ใช่แค่โรงงานผลิตผลิตภัณฑ์อาหารเสริมและเครื่องสำอางเท่านั้น แต่เรายังให้บริการอย่างครบวงจร ตั้งแต่ขั้นตอนแรกของการวางแผน การผลิตสินค้า รวมไปถึงการให้คำปรึกษาลูกค้า ในด้านการขายและการสร้างแบรนด์ เพื่อให้ลูกค้าได้รับความสะดวกสบายและครบวงจรแบบมืออาชีพทุกขั้นตอนภายในที่เดียว เพื่อเป้าหมายสู่การผลิตผลิตภัณฑ์ที่ดีและสร้างรายได้ได้อย่างยั่งยืน

 

 

Add Line ปรึกษาฟรี

บริการจัดหาที่ปรึกษาพิเศษ

ด้านการตลาด การสร้างแบรนด์ จนถึงการขายสินค้า

เรามีทีมให้คำปรึกษาเบื้องต้น มืออาชีพ ด้วยประสบการณ์การทำธุรกิจด้านการสร้างแบรนด์กว่า 10 ปี เพราะปั้นแบรนด์สู่ยอดขายและผลกำไรที่น่าพึงพอใจ

ไม่ว่าจะเป็นการการดูแลพิเศษในเรื่องการทำการตลาดออนไลน์และออฟไลน์ที่เน้นเป้าหมายเรื่องยอดโดยเฉพาะ, การรีวิวสินค้าโดยเซเลป ดารา Influencer และ Micro Influencer พริตตี้ หรือเนตไอดอล

รวมไปถึงการสร้างคอนเทนส์สู่เป้าหมายของการทำธุรกิจ อาทิ การถ่ายทำรายการ ถ่ายทำไวรัลคลิป การดูแลดิจิตอลมาร์เก็ตติ้ง โซเซียลมีเดียอย่าง Instagram Facebook หรือ Twitter เป็นต้น

ด้วยความร่วมมือของเครือข่ายพันธมิตรผู้เชี่ยวชาญด้านการทำการตลาดสุขภาพและความงามเฉพาะด้าน รวมถึงทีมขายทั่วประเทศ ที่นอกจากจะทำให้เจ้าของแบรนด์ต่างๆ ประหยัดเวลาในการค้นหาทีมงานคุณภาพคัดสรรมาเป็นพิเศษโดยเฉพาะ

บริการจัดอบรมตัวแทนเพื่อสร้างยอดขาย

ที่เดียวไม่เหมือนใคร อีกหนึ่งบริการที่ ฟรีไม่มีค่าใช้จ่าย!!!

ไม่เพียงสั่งผลิตสินค้ากับเราเท่านั้น แต่เรายังมีบริการคลาสเรียนพิเศษสำหรับการช่วยบริหารแบรนด์ให้เติบโตอย่างมั่นคง พร้อมการอบรมตัวแทนเพื่อสร้างยอดขายโดยเฉพาะ จัดเต็มแบบเจาะลึกทุกขั้นตอนการขายจากประสบการณ์งานขายจากทีมขายคุณภาพ พร้อมสอนเครื่องมือช่วยขาย และกฎนักขายมือทอง และเคสแบรนด์ตัวอย่างที่ประสบความสำเร็จแล้วด้วยความร่วมมือจากทีมงาน Bio Natural

ที่เดียว เจาะลึก ชัดเจน มุ่งสู่ยอดขายและการปั้นแบรนด์ในฝันของคุณให้เป็นจริง

Latest From Our Blog

อยากเป็นเจ้าแบรนด์ ต้องทำอย่างไร

อยากเป็นเจ้าแบรนด์ ต้องทำอย่างไร

โดยใช้วัตถุดิบที่มีคุณภาพ ตามมาตรฐาน และไม่เป็นอันตรายต่อผู้บริโภค เราดูแลทุกขั้นตอนตั้งแต่การคิดค้น พัฒนาสูตร เพื่อให้ได้สูตรเฉพาะที่ไม่เหมือนใครและตรงกับความต้องการของคุณ ผลิตด้วยนวัตกรรมขั้นสูงที่ได้มาตรฐานทั้งอย. GMP. HACCP. รวมไปถึง HALAL ออกแบบPackageให้โดดเด่น...

เคล็ดลับ 3 ข้อ “ สร้างแบรนด์ให้มันเจ๊ง “

เคล็ดลับ 3 ข้อ “ สร้างแบรนด์ให้มันเจ๊ง “

ใครที่อยากสร้างแบรนด์ให้พัง ต้องมาฟังด่วนๆ แค่มี 3 ข้อนี้รับรอง “ พังไม่เป็นท่า “ 555 เอ้า...ไปดูกันข้อ 1 "สินค้าไม่มีคุณภาพ" หลายๆคนอยากมีแบรนด์แต่...ไม่รู้จะเลือ โรงงานไหนดี เลยพลาดไปได้สินค้าที่ไม่มีคุณภาพ   ทางแก้ไข ขอนัดคุยที่บริษัท คุณจะได้เห็นสถานที่ตั้ง...

อาหารเสริมประเภทควบคุมน้ำหนัก

อาหารเสริมประเภทควบคุมน้ำหนัก

อาหารเสริมประเภท ควบคุมน้ำหนักในปัจจุบันนั้นมีมากมายหลายยี่ห้อด้วยกัน ต่างคนต่างผลิตออกมาจำหน่ายกันเลือกกินกันไม่ถูกเลยมีเดียว ไม่ว่าจะอยู่ในรูปแบบเม็ด แบบกาแฟชง แบบโกโก้ หรือรสชาเขียว อะไรก็แล้วแต่ ต่างก็โฆษณาชวนเชื่อให้ผู้บริโภคเห็นว่าสามารถลดความอ้วนได้จริง ปลอดภัย...

บริษัท ไบโอ เนเจอรัล จำกัด

ที่ตั้งสำนักงานใหญ่

เลขที่ 204 ซอยลาดปลาเค้า 76 แยก 1
แขวงอนุเสาวรีย์ เขตบางเขน
กรุงเทพมหานคร 10220

Contact us

09-5624-4539
akaradech.fg@gmail.com