ABOUT

Bio AND Natural

เพราะเราทำธุรกิจด้วยความใส่ใจและจริงใจ
บริการพิเศษต่างๆ ปรึกษาฟรี!!!

ONE STOP SERVICE

เราไม่ใช่แค่โรงงานผลิตผลิตภัณฑ์อาหารเสริมและเครื่องสำอางเท่านั้น แต่เรายังให้บริการอย่างครบวงจร ตั้งแต่ขั้นตอนแรกของการวางแผน การผลิตสินค้า รวมไปถึงการให้คำปรึกษาลูกค้า ในด้านการขายและการสร้างแบรนด์ เพื่อให้ลูกค้าได้รับความสะดวกสบายและครบวงจรแบบมืออาชีพทุกขั้นตอนภายในที่เดียว เพื่อเป้าหมายสู่การผลิตผลิตภัณฑ์ที่ดีและสร้างรายได้ได้อย่างยั่งยืน

 

 

Add Line ปรึกษาฟรี

บริการจัดหาที่ปรึกษาพิเศษ

ด้านการตลาด การสร้างแบรนด์ จนถึงการขายสินค้า

เรามีทีมให้คำปรึกษาเบื้องต้น มืออาชีพ ด้วยประสบการณ์การทำธุรกิจด้านการสร้างแบรนด์กว่า 10 ปี เพราะปั้นแบรนด์สู่ยอดขายและผลกำไรที่น่าพึงพอใจ

ไม่ว่าจะเป็นการการดูแลพิเศษในเรื่องการทำการตลาดออนไลน์และออฟไลน์ที่เน้นเป้าหมายเรื่องยอดโดยเฉพาะ, การรีวิวสินค้าโดยเซเลป ดารา Influencer และ Micro Influencer พริตตี้ หรือเนตไอดอล

รวมไปถึงการสร้างคอนเทนส์สู่เป้าหมายของการทำธุรกิจ อาทิ การถ่ายทำรายการ ถ่ายทำไวรัลคลิป การดูแลดิจิตอลมาร์เก็ตติ้ง โซเซียลมีเดียอย่าง Instagram Facebook หรือ Twitter เป็นต้น

ด้วยความร่วมมือของเครือข่ายพันธมิตรผู้เชี่ยวชาญด้านการทำการตลาดสุขภาพและความงามเฉพาะด้าน รวมถึงทีมขายทั่วประเทศ ที่นอกจากจะทำให้เจ้าของแบรนด์ต่างๆ ประหยัดเวลาในการค้นหาทีมงานคุณภาพคัดสรรมาเป็นพิเศษโดยเฉพาะ

บริการจัดอบรมตัวแทนเพื่อสร้างยอดขาย

ที่เดียวไม่เหมือนใคร อีกหนึ่งบริการที่ ฟรีไม่มีค่าใช้จ่าย!!!

ไม่เพียงสั่งผลิตสินค้ากับเราเท่านั้น แต่เรายังมีบริการคลาสเรียนพิเศษสำหรับการช่วยบริหารแบรนด์ให้เติบโตอย่างมั่นคง พร้อมการอบรมตัวแทนเพื่อสร้างยอดขายโดยเฉพาะ จัดเต็มแบบเจาะลึกทุกขั้นตอนการขายจากประสบการณ์งานขายจากทีมขายคุณภาพ พร้อมสอนเครื่องมือช่วยขาย และกฎนักขายมือทอง และเคสแบรนด์ตัวอย่างที่ประสบความสำเร็จแล้วด้วยความร่วมมือจากทีมงาน Bio and Natural

ที่เดียว เจาะลึก ชัดเจน มุ่งสู่ยอดขายและการปั้นแบรนด์ในฝันของคุณให้เป็นจริง

Latest From Our Blog

เทรนด์ธุรกิจเพื่อสุขภาพ 2020

เทรนด์ธุรกิจเพื่อสุขภาพ 2020

เทรนด์ธุรกิจเพื่อสุขภาพ 2020 ในปัจจุบันคนส่วนใหญ่หันมารับประทานอาหารเพื่อสุขภาพกันมากขึ้นเรื่อย ๆ เนื่องประชากรเล็งเห็นแล้วว่า การดูแลสุขภาพเป็นเรื่องที่สำคัญ โรคภัยไข้เจ็บอยู่ใกล้ ๆ ตัว อาหารที่เรารับประทานเข้าไปในทุก ๆ คำ จะส่งผลต่อสุขภาพของเราในอนาคต...

5 ช่องทางโซเชียลมีเดียที่ควรเจาะตลาดในปี 2020

5 ช่องทางโซเชียลมีเดียที่ควรเจาะตลาดในปี 2020

5 ช่องทางโซเชียลที่น่าจับตามองในปี2020                           ช่องทางโซเชียลมีเดียที่นับวันยิ่งมีผู้คนเข้ามาใช้บริการเพิ่มขึ้น ตามแพลตฟอร์มต่าง ๆ  จากสถิติผู้ใช้งานดิจิทัลทั่วโลกในปี 2019 ได้เปิดเผยว่ามีผู้ใช้อินเตอร์เนตมากกว่า 4,400 ล้านคนทั่วโลก มือถือมากกว่า...

เลือกซื้ออาหารเสริมอย่างไรให้ปลอดภัยต่อสุขภาพ

เลือกซื้ออาหารเสริมอย่างไรให้ปลอดภัยต่อสุขภาพ

การเลือกซื้ออาหารเสริมสำคัญอย่างไร อาหารเสริมเป็นที่นิยมอย่างมากในปัจจุบัน นับว่าเป็นเทรนด์สุขภาพที่กำลังมาแรงกันเลยทีเดียว เช่น คอลลาเจน, อาหารเสริมลดน้ำหนัก เนื่องจากความสะดวกในการรับประทาน อีกทั้งคุณประโยชน์ต่อร่างกาย...

บริษัท ไบโอ แอนด์ เนเจอรัล จำกัด

ที่ตั้งสำนักงานใหญ่

29/1512 แขวงสามวาตะวันตก

เขตคลองสามวา

กรุงเทพมหานคร 10510

Contact us

09-5624-4539
akaradech.fg@gmail.com