โรงงานผลิตอาหารเสริม ให้คำปรึกษาด้านการขาย และการสร้างแบรนด์

โรงงานผลิตอาหารเสริมและเครื่องสำอางทุกชนิด “ONE STOP SERVICE” เราไม่ใช่แค่เพียงโรงงานผลิตเท่านั้น เพราะเรายินดีให้บริการตั้งแต่ขั้นตอนแรกของการวางแผน การผลิตสินค้า รวมไปถึงการให้คำปรึกษาลูกค้า ทั้งเรื่องของการขายและการสร้างแบรนด์ เรียกได้ว่าเป็นการให้บริการทุกอย่างครบวงจร

นอกจากนี้ ทางเรายังมีบริการจัดหาที่ปรึกษาพิเศษ ไม่ว่าจะเป็นทีมให้คำปรึกษาแบบเบื้องต้น หรือมืออาชีพ เนื่องด้วยประสบการณ์การทำธุรกิจด้านการสร้างแบรนด์ของเราที่มีระยะเวลายาวนานมากกว่า 10 ปี สามารถปั้นแบรนด์สู่ยอดขายและผลกำไรที่น่าพึงพอใจ

การทำธุรกิจด้วยความใส่ใจและจริงใจ เป็นสิ่งสำคัญที่ช่วยให้แบรนด์เติบโตได้อย่างรวดเร็ว และเป็นที่รู้จักด้วยคำบอกเล่าปากต่อปาก ดังนั้น Bio Natural โรงงานของเราจึงเปิดให้บริการ จัดอบรมตัวแทน เพื่อสร้างยอดขาย ไม่เพียงสั่งผลิตสินค้ากับเราเท่านั้น แต่เรายังมีบริการคลาสเรียนพิเศษ สำหรับช่วยบริหารแบรนด์ให้เติบโตอย่างมั่นคง พร้อมการอบรมตัวแทนเพื่อสร้างยอดขายโดยเฉพาะ

ที่เดียว เจาะลึก ชัดเจน มุ่งสู่ยอดขายและการปั้นแบรนด์ในฝันของคุณให้เป็นจริง !!

Bio Natural Co., Ltd. โรงงานผลิตอาหารเสริม และเครื่องสำอางทุกชนิด

Bio Natural โรงงานผลิตอาหารเสริมทุกชนิด

ยินดีให้บริการผลิตอาหารเสริม และเครื่องสำอางทุกชนิด บริการวิจัย และพัฒนาหลักสูตร พร้อมขึ้นทะเบียน อย. เพราะบริการของเราคือ One Stop Service เราจึงสามารถดูแลลูกค้าได้ ครบ จบ ในจุดเดียว ไม่ว่าจะเป็นการให้คำปรึกษา เรื่องโครงสร้าง ราคา และบริการ รวมทั้งให้คำปรึกษา เรื่องการบริหารแบรนด์ได้เป็นอย่างดีอีกด้วย

สิ่งหนึ่งที่ขาดไม่ได้เลยก็คือ “การรีวิวสินค้า” เพื่อเป็นการสร้างความน่าเชื่อถือของแบรนด์ และสร้างความมั่นใจให้กับลูกค้าของแบรนด์ เราจึงให้บริการรีวิวสินค้า บริการงานเขียนบทความ สคริป ลงเว็ปไซต์ แฟนเพจ รวมทั้งให้บริการทีมประชาสัมพันธ์ พร้อมจำหน่ายสินค้าทั่วประเทศ

ยินดีให้บริการผลิตอาหารเสริมแบบ One Stop Service

เพราะการเจาะเข้าถึงกลุ่มลูกค้าคือ เป้าหมายสู่การสร้างยอดขาย หมดปัญหากังวลใจ เรื่องทีมงานประชาสัมพันธ์และทีมงานขายสินค้า เพราะเรามีทีมงานสร้างยอดขายมืออาชีพพร้อมบริการให้คุณ ไม่ว่าจะเป็นการออกเดินทรูปประชาสัมพันธ์สินค้า การทำโรดโชว์งานขายทั่วประเทศ พร้อมวางแผนได้อย่างตรงกลุ่มเป้าหมายของคุณ

BIO NATURAL LAB ทุกผลิตภัณฑ์ที่ผลิตโดยโรงงานผลิตอาหารเสริมของเรา มุ่งเน้นการวิจัยและพัฒนาสูตร เพื่อผลิตภัณฑ์ที่เห็นผลชัด ในระยะเวลาอันสั้น คงความถูกต้อง และปลอดภัย ต่อผู้บริโภค ต้นทุนไม่สูง…เมื่อเปรียบเทียบกับคุณภาพและประสิทธิภาพ ด้วยเทคโนโลยีนวัตกรรมจากต่างประเทศ โดยคำนึงถึงความเป็นไปได้ รวมทั้งโอกาสในการขาย และสร้างจุดขายที่แตกต่างให้กับแบรนด์

สร้างแบรนด์อาหารเสริม

การผลิตอาหารเสริม เพื่อสร้างผลิตภัณฑ์ทรงคุณภาพ

8 ขั้นตอนผลิตอาหารเสริม สร้างแบรนด์ทรงคุณภาพ

  1. ลูกค้าเลือกผลิตภัณฑ์
  2. ให้คำแนะนำเลือกสูตร
  3. ทดสอบตัวอย่างสินค้า
  4. เจ้าหน้าที่ส่งใบเสนอราคา
  5. เซ็นสัญญาจ้างผลิต
  6. จดทะเบียน อย.
  7. ขั้นตอนของการผลิต
  8. จัดส่งสินค้า

คุณสามารถเป็นเจ้าของแบรนด์อาหารเสริม

วันนี้ !! เราให้คุณเป็นเจ้าของแบรนด์ได้ง่ายๆ ลงทุนเพียงแค่ 99,000 บาท

คุณสามารถเป็นเจ้าของแบรนด์อาหารเสริมเงินล้านได้

ผลิตภัณฑ์อาหารเสริม

ตัวอย่างผลิตภัณฑ์อาหารเสริม

Call Center : 09-5624-4539

คลิกเลย ADD LINE ปรึกษาฟรี!!!

Call Center: 09-5624-4539
en_USEnglish
en_USEnglish