Service

Bio AND Natural

ONE STOP SERVICE ดูแลครบ จบ ในจุดเดียว

ONE STOP SERVICE

ดูแลครบ จบ ในจุดเดียว

บริการผลิตอาหารเสริม

โรงงานรับผลิตอาหารเสริมชนิดต่างๆ ทุกประเภท ไม่ว่าจะเป็นอาหารเสริมลดน้ำหนัก อาหารเสริมดีท๊อกซ์ชงดื่ม คอลลาเจนชงดื่ม กลูต้าผิวขาว วิตามินบำรุง ชนิดต่างๆ สมุนไพร อาหารเสริมบำรุงกำลังสำหรับผู้ชาย อาหารเสริมดูแลสุขภาพภายในผู้หญิง โดยทีมงานผู้เชี่ยวชาญเฉพาะ ควบคุมทุกกระบวนการทำงาน มั่นใจได้ด้วยระบบการผลิตที่มาตรฐานสากล อาทิ GMP, HACCP, HALAL และ ISO9001

บริการวิจัย และ พัฒนาหลักสูตร

ทุกผลิตภัณฑ์ที่ผลิตจาก BIO AND NATURAL LAB เน้นการวิจัยและพัฒนาสูตรเพื่อผลิตภัณฑ์ที่เห็นผลชัด ในระยะเวลาอันสั้น ถูกต้อง และปลอดภัย ต่อผู้บริโภค ต้นทุนไม่สูงเมื่อเปรียบเทียบกับคุณภาพและประสิทธิภาพ ด้วยเทคโนโลยีนวัตกรรมจากต่างประเทศ โดยคำนึงนึงความเป็นไปได้และโอกาสในการขาย สร้างจุดขายที่แตกต่างให้กับผลิตภัณฑ์

บริการขึ้นทะเบียน อย.

สะดวก รวดเร็ว ด้วยทีมงานผู้เชี่ยวชาญเฉพาะด้าน ประสบการณ์สูงในหน่วยงาน อย. ด้วยทีมงานมืออาชีพ และช่องทางเร่งด่วนสำหรับผู้ประกอบการที่ต้องการสร้างแบรนด์อาหารเสริม ละเอียด ชัดเจนครบทุกหัวข้อที่คุณสงสัย อาทิ ต้องเตรียมเอกสารอะไรบ้าง ใช้ระยะเวลากี่วัน ต้องตั้งชื่อแบบไหนถึงจะมีโอกาสผ่านสูง ดำเนินการจนเสร็จสิ้นภายในระยะเวลาอันสั้น ถูกต้องตามกฎหมาย

บริการ ONE STOP SERVICE ดูแลครบ จบ ในจุดเดียว

มั่นใจได้ด้วยนักออกแบบมืออาชีพที่เข้าใจกลุ่มลูกค้าเป้าหมายและการวาง Positioning เป็นอย่างดี พร้อมสร้างสรรค์ไอเดียแปลกใหม่ที่โดนเด่นและแตกต่าง เพิ่มโอกาสในการขาย พร้อมบริการพิมพ์สิ่งพิมพ์เทคโนโลยีทันสมัย คุณภาพมาตรฐานงานพิมพ์ระดับสูง ไม่ว่าจะเป็น งานพิมพ์กล่อง สติ๊กเกอร์ ถุงฟอยล์ ซองฟอยด์ พิมพ์ลาย ฟอยล์ปิดหลังแผง (Blister Foil) หลากหลายด้วยเทคนิคพิเศษต่างๆ อาทิ ปั๊มนูน ปั๊มจม เคเงิน เคทอง สปอทยูวี เป็นต้น บริการรวดเร็วในราคามิตรภาพ

บริการให้คำปรึกษา เรื่องโครงสร้างราคา

การวางแผนโครงสร้างราคาตั้งแต่ก่อนเริ่มต้นสร้างแบรนด์ ไม่ว่าจะเป็นการดูราคาต้นทุน, การลดต้นทุน, การตั้งราคาสินค้า, การตั้งส่วนลดสำหรับตัวแทนจำหน่าย, การตั้งราคาขายสำหรับสินค้าที่จะส่งขายให้ธุรกิจค้าปลีกสมัยใหม่ (Modern Trade) เช่น 7-Eleven , Watsons , Boots , EVEANDBOY, การตั้งราคาขายสำหรับสินค้าที่จำหน่ายในธุรกิจเครือข่าย (MLM) ทำให้เรื่องการทำธุรกิจ เป็นเรื่องง่ายสำหรับคุณ

บริการให้คำปรึกษา เรื่องการบริหารแบรนด์

การบริหารแบรนด์อย่างมืออาชีพ ด้วยทีมงานผู้เชี่ยวชาญมืออาชีพผู้คร่ำหวอดในวงการสุุขภาพและความงาม ดูแลให้คำปรึกษาเพื่อวางแผนการบริหารแบรนด์ตั้งแต่ หากลุ่มลูกค้า คิดค้นกลยุทธ์การตลาด, ประชาสัมพันธ์ และการขาย

บริการรีวิวสินค้า

บริการเสริมด้านการรีวิวสินค้า หนึ่งในช่องทางประชาสัมพันธ์ของแบรนด์สินค้า อาทิ การใช้ Real User, Micro Influencer, Inflencer, Blogger, Celeb, Net Idol หรือแม้แต่การใช้พริตตี้ เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพของการทำการตลาดสมัยใหม่ เข้าถึงลูกค้ากลุ่มเป้าหมายอย่างตรงจุด

บริการงานเขียนบทความ สคริป ลงเว็ปไซต์ แฟนเพจ

เพราะการสร้างเรื่องราวให้สินค้าและแบรนด์เป็นสิ่งสำคัญ เราจึงพร้อมให้บริการงานเขียนหลากหลายรูปแบบ อาทิ บทความเชิงวิชาการ, บทความสุขภาพ, บทความเพื่อให้ง่ายต่อการทำ SEO, สคริป บทพูด , งานเปิดตัวสินค้า, แคปชั่นสำหรับแฟนเพจ, เนื้อหาในเว็ปไซต์ โดยทีมงานมืออาชีพมากประสบการณ์ในวงการนักเขียนและโฆษณา

บริการทีมประชาสัมพันธ์พร้อมจำหน่ายสินค้าทั่วประเทศ

เพราะการเจาะเข้าถึงกลุ่มลูกค้าคือเป้าหมายสู่การสร้างยอดขาย หมดปัญหากังวลใจเรื่องทีมงานประชาสัมพันธ์และทีมงานขายสินค้า เพราะเรามีทีมงานสร้างยอดขายมืออาชีพพร้อมบริการให้คุณ ไม่ว่าจะเป็นการออกเดินทรูปประชาสัมพันธ์สินค้า การทำโรดโชว์งานขายทั่วประเทศ พร้อมวางแผนได้อย่างตรงกลุ่มเป้าหมายของคุณ

บริษัท ไบโอ แอนด์ เนเจอรัล จำกัด

ที่ตั้งสำนักงานใหญ่

29/1512 แขวงสามวาตะวันตก

เขตคลองสามวา

กรุงเทพมหานคร 10510

Contact us

09-5624-4539
akaradech.fg@gmail.com